Cổ to, rụng tóc, da khô, người mỏi mệt vì NANG TUYẾN GIÁP HAI BÊN. Tôi đã cải thiện nhờ cách này!

Ngày đăng: 24/10/2020 Số lần xem: 1230

Nội dung bài viết [Ẩn]

Chưa thấy ai bị bướu giáp mà cổ phồng to như chiếc săm xe máy giống chị Chu Thị Liên (SĐT: 0364 824 353 ở khối 8, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An). Chị Liên năm nay 49 tuổi, được xác định bị nang tuyến giáp hai bên (một dạng u tuyến giáp lành tính) kèm theo nhiều triệu chứng như: Rụng tóc, da khô, tóc khô, tức thở, mỏi mệt, đổ mồ hôi chân tay,… May mắn, chị biết đến sản phẩm có thành phần chính là hải tảo, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, khối u đã bắt đầu teo nhỏ, cổ chị quay được dễ dàng, các triệu chứng bệnh đã giảm đi đáng kể.

Cổ phình to như săm xe, da khô, tóc gãy rụng, người mệt mỏi vì nang tuyến giáp hai bên

Do là lao động chính trong nhà nên chị Liên ít có thời gian để ý đến sức khỏe của bản thân. Không biết từ bao giờ, cổ chị xuất hiện 1 khối u cục, ngày càng to ra. Một hôm, cậu con trai út nhìn thấy và bảo chị: “Sao cổ mẹ to to, bất thường lắm, mẹ đi khám thử xem sao”. Chị tâm sự: “Tôi nhìn trong gương và tự bảo với bản thân, đúng thật, dạo này cổ mình phình to như chiếc săm xe, quay đằng nào cũng căng tức, lại thêm rụng tóc như trút, vuốt đến đâu rụng đến đấy, tóc khô gãy, da khô, khó thở, chân tay rã rời, miệng nhạt,... Thấy tôi cùng lúc gặp phải nhiều triệu chứng bất thường nên cả con trai, con dâu đều giục tôi đi khám”.

Ngày 27/3/2020, chị Liên đến Trung tâm y tế huyện khám thì họ giới thiệu lên tỉnh vì khối u của chị quá to. Lên bệnh viện tỉnh, bác sĩ xác định nang giáp hai bên (u tuyến giáp lành tính) nhưng để to quá, nếu phẫu thuật có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chỉ nghe đến chữ “phẫu thuật”, các con nhà chị Liên đã ngăn cản vì năm nay chị 49 tuổi, không nên đụng dao kéo, đường đi lối bước phải cẩn thận.

Chị Liên mệt mỏi vì căn bệnh nang tuyến giáp hai bên (một dạng của u tuyến giáp lành tính)

Chị Liên mệt mỏi vì căn bệnh nang tuyến giáp hai bên (một dạng của u tuyến giáp lành tính)

Thu nhỏ khối u (bướu), cải thiện tình trạng mệt mỏi, da khô, tóc gãy rụng hiệu quả nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược

Thấy chị buồn, con dâu đã lên mạng tìm hiểu các phương pháp điều trị cho mẹ thì tình cờ phát hiện một trường hợp cũng bị u tuyến giáp lành tính to quá không mổ được nhưng dùng sản phẩm thảo dược thì giúp teo đi nhanh chóng. Con dâu mừng quá nên mở ra cho chị xem. Chị Liên kể: “Người phụ nữ đó bị bệnh y hệt tôi. Chị ấy cũng bị rụng tóc, da khô, mồ hôi đổ, đau mỏi các khớp xương, miệng nhạt,… tôi bị thế nào thì chị ấy kể bị y như vậy. Chỉ có điều, cổ chị ấy đã trở về bình thường, không phồng như cái săm xe máy bởi chị ấy đã dùng sản phẩm có thành phần chính là hải tảo được 4 tháng”.

Sau khi xem xong, chị Liên đặt mua 6 hộp sản phẩm có thành phần chính là hải tảo để dùng thử. Chị tâm sự: “Tôi dùng sản phẩm này 6 viên/ngày chia 2 lần, uống sau ăn nửa tiếng. Mới dùng sản phẩm trong thời gian ngắn mà tôi đã thấy bệnh cải thiện rõ rệt, khối u bắt đầu teo nhỏ, cổ không sưng to như chiếc săm xe máy phình ra nữa, quay đầu thoải mái, cột tóc dễ dàng, tất cả các triệu chứng khó chịu do bệnh cũng tan biến hết”.

Chị Liên đã thu nhỏ khối u tuyến giáp nhờ sử dụng sảm phẩm có thành phần chính là hải tảo

Chị Liên đã thu nhỏ khối u tuyến giáp nhờ sử dụng sảm phẩm có thành phần chính là hải tảo

Biết đã gặp sản phẩm tốt lại phù hợp với mình, chị Liên uống hết cả 6 hộp rồi lại đặt thêm sản phẩm để uống. Dùng sản phẩm liên tục trong 3 tháng, khối u cổ phồng như săm xe, giờ đây đã teo nhỏ chỉ bằng hạt táo con, chị cảm thấy người khỏe khoắn, da dẻ hồng hào, ăn ngủ tốt, đi làm không thấy mệt. Chị tâm sự: “Các bác sĩ bảo tôi nếu sử dụng sản phẩm thấy cải thiện tốt như vậy thì nên dùng duy trì vì mổ rất phức tạp. Bên cạnh đó, 3 - 4 năm sau mổ, khối u có thể tái phát vì nó vẫn còn cái chân nằm trong máu. Bác sĩ còn bảo, nếu mổ thì có tới 30% người sẽ bị khản cổ, mất tiếng. May thật, cũng là cái duyên, nhờ biết đến sản phẩm có thành phần chính là hải tảo tôi đã cải thiện được nhiều triệu chứng như: Hết mồ hôi ở tay và chân, da dẻ hồng hào hẳn lên, cơ thể khỏe mạnh, ăn uống ngon hơn trước và đặc biệt khối u đã thu nhỏ. Sản phẩm này đúng là tốt thật”.

Chị Liên duy trì dùng sản phẩm có thành phần chính là hải tảo để cải thiện bệnh hiệu quả

Chị Liên duy trì dùng sản phẩm có thành phần chính là hải tảo để cải thiện bệnh hiệu quả

Niềm vui như được nhân lên khi chị thường xuyên chia sẻ câu chuyện của mình đến với những người đồng cảnh ngộ. Tinh thần sảng khoái, sức khỏe hồi phục, nét mặt rạng ngời, chị không quên gửi lời cảm ơn sản phẩm có thành phần chính là hải tảo đã giúp chị cải thiện bệnh u tuyến giáp lành tính hiệu quả.

Phương An

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm cải thiện bệnh tuyến giáp thành công của anh Nguyễn Văn Lương TẠI ĐÂY.


Ích Giáp Vương

 

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE – VIÊN NÉN ÍCH GIÁP VƯƠNG: GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TUYẾN GIÁP

Tuyến giáp trạng là một tuyến nội tiết quan trọng của cơ thể, có tác động lớn đến sức khỏe tổng thể của mỗi người. Do đó, việc quan tâm thích đáng đến tuyến giáp và chủ động có các biện pháp chăm sóc, tăng cường tuyến giáp đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giữ gìn và tăng cường sức khỏe toàn trạng của cơ thể.

Xuất phát từ nhu cầu trên, công ty TNHH Dược phẩm Á Âu đã cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Sản phẩm dùng cho những người đang hoặc có nguy cơ bị bướu cổ. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương được sản xuất với các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Với thành phần chính là chiết xuất hải tảo - một loại rong biển có chứa nhiều iod và các thành phần dinh dưỡng tự nhiên có lợi cho sức khỏe nói chung và đặc biệt cho sức khỏe tuyến giáp nói riêng, kết hợp với cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, magnesi, kali iodid. Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe của tuyến giáp, hỗ trợ giảm sự tiến triển của bướu cổ lành tính, giảm nguy cơ bướu cổ do thiếu iod, hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của bướu tuyến giáp, giúp duy trì hoạt động bình thường của tuyến giáp.

Những người có thể sử dụng sản phẩm này là: Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên bị bướu cổ lành tính, người có nguy cơ bướu cổ.

Sản phẩm nên được uống trước bữa ăn 30 phút và sử dụng liên tục một đợt từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 02021/2019/ATTP-XNCB

Giấy xác nhận công bố:  10679/2019/ĐKSP