Mệt mỏi, sút cân vì bướu nhân keo tuyến giáp, nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 3: Hãy xem ngay cách của anh Lương

Ngày đăng: 01/07/2020 Số lần xem: 133435

Nội dung bài viết [Ẩn]

Cách đây gần 2 năm anh Nguyễn Văn Lương (56 tuổi, trú tại nhà số 7 ngõ 72 đường Hà Huy Tập, phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An, SĐT: 0912.341.342) tự nhiên thấy sút cân, nói hụt hơi, ban đêm đặt lưng xuống ngủ thì bụng sôi ùng ục, tim đập nhanh, ra mồ hôi nhiều, cơ thể yếu hẳn. Tưởng mình bị tiểu đường, thế nhưng sau đi khám thì bác sĩ xác định không phải, mà hóa ra anh bị bướu nhân keo tuyến giáp lành tính, nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 3. May mắn anh đã tìm được phương pháp điều trị đúng từ sản phẩm thảo dược, chỉ thời gian ngắn mà các triệu chứng giảm hẳn, hiện nay theo anh đánh giá thì sức khỏe của anh giống như người chưa mắc bệnh.

Mệt mỏi, sút cân, cơ thể ốm yếu, anh Lương tưởng mình bị tiểu đường hóa ra…là bướu nhân keo tuyến giáp lành tính, nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 3, có biểu hiện cường giáp 

Người ta thường nói, bệnh tuyến giáp mang tính di truyền nhưng trong gia đình anh Lương không ai mắc bệnh nên chẳng bao giờ anh nghĩ mình có thể gặp phải tình trạng này. Khi thấy bị các triệu chứng sút cân, tim đập nhanh, ra mồ hôi nhiều, người yếu,… anh chỉ nghĩ mình bị tiểu đường, có thể do ăn uống không điều độ. Sau đó anh có đến viện xét nghiệm tiểu đường, chỉ số đường huyết của anh là 6,5mmol/L, bác sỹ nói anh ở giai đoạn tiền tiểu đường. Về nhà, anh bắt đầu áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, tuy nhiên các triệu chứng bệnh không giảm, càng ăn uống lành mạnh thì ăn càng kém ngon, người mệt rã rời. Đến tận đầu năm 2019, trong một lần đi khám định kỳ toàn cơ quan, các bác sĩ phát hiện anh mắc bướu tuyến giáp. Chia sẻ với chúng tôi, anh Lương cho biết: “Phát hiện bệnh năm 2019 nhưng thực chất tôi mắc bệnh từ năm 2018 rồi. Lúc đầu tôi sụt cân rất nhanh mà không rõ nguyên nhân. Khi ngủ vã hết mồ hôi, giấc ngủ chập chờn, liên tục thức giấc. Đi làm thấy rất mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, không rõ mình mắc bệnh gì. Vì khối bướu nhỏ nên tôi không thấy vướng, không nhìn thấy cũng như sờ thấy, chỉ có điều khi nói nhiều thì mất giọng, rát cổ”. 

   Bướu tuyến giáp khiến anh Lương vô cùng mệt mỏi

Bướu tuyến giáp khiến anh Lương vô cùng mệt mỏi

Đặc biệt, không chịu đựng được các triệu chứng bệnh nên 2 tháng trước khi đi khám cùng công ty, anh Lương đã vào mạng tìm hiểu phương pháp chữa bướu cổ và phát hiện ra sản phẩm thảo dược chiết xuất từ hải tảo, giúp hỗ trợ cải thiện các bệnh tuyến giáp rất rốt, được nhiều người tin dùng và cho kết quả khả quan. “Tôi vào các trang quảng cáo và thấy sản phẩm thảo dược chiết xuất từ hải tảo cùng một số sản phẩm khác nhưng tôi đã chọn sản phẩm thảo dược chiết xuất từ hải tảo. Tôi dùng sản phẩm này 6 viên/ngày chia 2 lần, uống trước ăn nửa tiếng. Hết tháng đầu tôi thấy bệnh đỡ, bớt trống ngực, ngủ đỡ thức giấc. Tôi uống tiếp tháng thứ 2, các triệu chứng bệnh có giảm nhưng chưa mạnh nên tôi quyết định đi khám lại tây y”- anh Lương cho biết.

Hành trình khám chữa bệnh của anh kéo dài từ Nghệ An ra Hà Nội, nhưng kết quả xét nghiệm đều cho thấy anh mắc bướu nhân keo tuyến giáp, siêu âm thêm thì bác sĩ cho biết là nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 3, chọc sinh thiết xác định bướu nhân keo tuyến giáp lành tính, có biểu hiện cường giáp. Bướu nhân kích thước 27x15mm.

 Hình ảnh siêu âm anh Lương bị nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 3

Hình ảnh siêu âm anh Lương bị nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 3

>>> XEM THÊM: Bướu giáp keo lành tính và những thông tin hữu ích dành cho bạn TẠI ĐÂY

Nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược, anh Lương đã không còn lo lắng vì bướu nhân keo tuyến giáp lành tính, nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 3 

Xác định chính xác bệnh, anh quyết định dùng thuốc điều trị của bệnh viện, kết hợp thêm với sản phẩm thảo dược chiết xuất từ hải tảo trong 3 tháng. Uống hết thuốc tây, anh đi khám lại thì bướu nhân không hết, hơi to lên nhưng các triệu chứng bệnh như vã mồ hôi, tim hồi hộp, đánh trống ngực, nói hụt hơi giảm hẳn. “Các bác sĩ có hỏi, ngoài thuốc tây y tôi có điều trị thêm thuốc nào khác không? Tôi trả lời có dùng sản phẩm dược liệu chiết xuất từ hải tảo thì bác sĩ bảo, nếu dùng có hiệu quả nên dùng tiếp và không kê thêm thuốc gì”- anh Lương kể.

Nhờ sản phẩm thảo dược chiết xuất từ hải tảo, sức khỏe anh Lương đã có nhiều chuyển biến tích cực

Nhờ sản phẩm thảo dược chiết xuất từ hải tảo, sức khỏe anh Lương đã có nhiều chuyển biến tích cực

Do vậy, về nhà, anh Lương chuyển hẳn sang dùng sản phẩm thảo dược với liều 4 viên chia 2 lần/ngày, uống trước ăn 30 phút. Sau mỗi tháng, anh đều thấy có sự thay đổi đáng kể: Tim không đập dồn dập, mồ hôi hết vã ra, ngủ được và ăn ngon miệng, bụng không còn sôi ùng ục nữa. Cho đến nay là 15 tháng anh liên tục dùng sản phẩm chiết xuất từ hải tảo, anh thấy các triệu chứng bệnh đã thuyên giảm rõ, sức khỏe hồi phục, làm việc không thấy mệt, thậm chí anh còn đùa là có thể làm việc tăng ca. 

Sản phẩm thảo dược chiết xuất từ hải tảo giúp anh Lương cải thiện bệnh bướu nhân keo tuyến giáp lành tính, nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 3

Sản phẩm thảo dược chiết xuất từ hải tảo giúp anh Lương cải thiện bệnh bướu nhân keo tuyến giáp lành tính, nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 3

Anh cũng cho biết thêm: “sản phẩm thảo dược chiết xuất từ hải tảo là sản phẩm của người Việt có tác dụng rõ rệt với người bị các bệnh tuyến giáp, đặc biệt là với trường hợp bướu nhân keo tuyến giáp lành tính, nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 3 có biểu hiện cường giáp như tôi”. Vì thế, anh hy vọng rằng, những chia sẻ của anh sẽ giúp ích cho nhiều người đang gặp phải tình trạng tương tự, có thêm lựa chọn mới, an toàn, hiệu quả. 

Hồng Loan


Ích Giáp Vương

 

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE – VIÊN NÉN ÍCH GIÁP VƯƠNG: GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TUYẾN GIÁP

Tuyến giáp trạng là một tuyến nội tiết quan trọng của cơ thể, có tác động lớn đến sức khỏe tổng thể của mỗi người. Do đó, việc quan tâm thích đáng đến tuyến giáp và chủ động có các biện pháp chăm sóc, tăng cường tuyến giáp đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giữ gìn và tăng cường sức khỏe toàn trạng của cơ thể.

Xuất phát từ nhu cầu trên, công ty TNHH Dược phẩm Á Âu đã cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Sản phẩm dùng cho những người đang hoặc có nguy cơ bị bướu cổ. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương được sản xuất với các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Với thành phần chính là chiết xuất hải tảo - một loại rong biển có chứa nhiều iod và các thành phần dinh dưỡng tự nhiên có lợi cho sức khỏe nói chung và đặc biệt cho sức khỏe tuyến giáp nói riêng, kết hợp với cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, magnesi, kali iodid. Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe của tuyến giáp, hỗ trợ giảm sự tiến triển của bướu cổ lành tính, giảm nguy cơ bướu cổ do thiếu iod, hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của bướu tuyến giáp, giúp duy trì hoạt động bình thường của tuyến giáp.

Những người có thể sử dụng sản phẩm này là: Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên bị bướu cổ lành tính, người có nguy cơ bướu cổ.

Sản phẩm nên được uống trước bữa ăn 30 phút và sử dụng liên tục một đợt từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 02021/2019/ATTP-XNCB

Giấy xác nhận công bố:  10679/2019/ĐKSP